เกี่ยวกับเรา

ร้านพวงหรีดพัดลม บุญมา เรานำสินค้าพัดลมคุณภาพของแบรนด์ฮาตาริ(HATARI) มาประดับตกแต่งอย่างความประณีตบรรจงด้วยดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดีเกรดส่งออก จัดเรียงสีสันอย่างสวยงาม เพื่อให้ถูกใจผู้ให้ และสมเกียรติของผู้ได้รับ ในงานไว้อาลัย 

ร้านพวงหรีดพัดลม บุญมา เราใส่ใจเรื่องคุณภาพการบริการ คุณภาพของพวงหรีดพัดลม การรักษ์สิ่งแวดล้อม และการนำพัดลมไปใช้ประโยชน์ต่อได้ทันที หลังการแสดงความอาลัย ดังคำสโลแกนที่ว่า "บุญมา พวงหรีดพัดลม ส่งใจ ส่งอาลัย ให้ประโยชน์ แก่สังคม"

นอกเหนือจากการ นำมาใช้ประโยชน์ได้ต่อ หลังจากการแสดงความอาลัย บุญมาจะเป็นสื่อกลางให้กับผู้ส่งความอาลัยในการทำประโยชน์และแบ่งบันให้แก่สังคม โดยการนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายพวงหรีดพัดลม มาทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม เช่น กิจกรรมปลูกป่ารักษาโลกร้อน และการแบ่งบันช่วยเหลือเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้ด้อยโอกาสทางสังคม บุญมาจะทำให้การมอบพวงหรีด ไม่เป็นเพียงการมอบความอาลัย แต่เป็นการมอบโอกาสและการช่วยเหลือสังคม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้