จัดส่งพวงหรีดฟรี ทุกพื้นที่ : กรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี สมุทรสาคร นครปฐม

บริการจัดส่งพวงหรีดพัดลมฟรี ภายในวันเดียวกัน สำหรับออเดอร์ที่ได้ทำการการชำระเงินภายในเวลา 14.00 น. และ ภายในวันถัดไป สำหรับออเดอร์ที่ทำการชำระเงินหลัง 14.00 น.

กรุงเทพ : จัดส่งพวงหรีดถึงวัด เช่น วัดธาตุทอง วัดหัวลำโพง วัดเสมียนนารี วัดลาดพร้าว วัดโสมนัส วัดบึงทองหลาง วัดตรีทศเทพ วัดบางเตย วัดพระศรีมหาธาตุ วัดมกุฏกษัตริยาราม และทุกวัดครอบคลุมพื้นที่ เขตประเวศ มีนบุรี ภาษีเจริญ บางบอน จอมทอง หนองแขม บางพลัด หนองจอก ป้อมปราบ บางซื่อและทุกเขต

จังหวัดนนทบุรี : จัดส่ง วัดบางขวาง วัดละหาร วัดบัวขวัญ วัดโพธิ์ทองบน วัดเขมาภิรตาราม วัดปากน้ำ-นนทบุรี วัดนครอินทร์ วัดทินกรนิมิต วัดกลาง-บางซื่อ วัดแคนอก และทุกวัดในพื้นที่ อำเภอเมือง บางกรวย บางใหญ่ บางบัวทอง ไทรน้อย ปากเกร็ด

จังหวัดสมุทรปราการ : วัดปากน้ำ-สมุทรปราการ วัดบางพลีใหญ่ใน วัดในสองวิหาร วัดบางนํ้าผึ้งใน วัดอโศการาม วัดบางพลีใหญ่กลาง วัดทรงธรรมวรวิหาร วัดกองแก้ว วัดมงคลนิมิตร วัดเจริญวราราม และทุกวัดครอบคลุมพื้นที่ อำเภอเมือง บางบ่อ‎ บางพลี‎ บางเสาธง‎ พระประแดง‎ พระสมุทรเจดีย์

จังหวัดปทุมธานี : วัดโบสถ์ วัดบางโพธิ์ใน วัดสายไหม วัดกลาง วัดเขียนเขต วัดบัวแก้วเกสร วัดเทียนถวาย วัดลาดสนุ่น และทุกวัดครอบคลุม อำเภอเมือง คลองหลวง ธัญบุรี หนองเสือ ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา และสามโคก จังหวัดสมุทรสาคร : วัดคลองครุ วัดโกรกกราก วัดป้อมวิเชียรโชติการาม วัดสุทธิวาตวราราม (วัดช่องลม) วัดเจษฎาราม วัดบ้านขอม วัดโคก และทุกวัด ใน 3 อำเภอ คือ อำเภอเมือง กระทุ่มแบน และบ้านแพ้ว

จังหวัดนครปฐม : วัดพระปฐมเจดีย์ วัดศาลาตึก วัดไผ่ล้อม วัดเกาะวังไทร วัดพระงาม วัดนราภิรมย์ วัดไร่ขิง วัดสาละวันศาลายา และทุกวัดในพื้นที่อำเภอเมือง กำแพงแสน นครชัยศรี ดอนตูม บางเลน สามพราน และพุทธมณฑล

ร้านขายพวงหรีดพัดลม บุญมา จัดเตรียมพวงหรีดพัดลม สำหรับงานศพ เน้นความสุภาพ ดูแลการจัดดอกไม้ให้มีความสวยงาม เลือกใช้ดอกไม้ประดิษฐ์หลากหลายชนิดที่มีความหมายที่ดี แสดงถึงความรัก และความอาลัยจากใจผู้ให้ไปถึงผู้ล่วงลับ และหลังจากการแสดงความไว้อาลัยในงาน ยังได้ใช้ประโยชน์จากพัดลม HATARI ที่เป็นพัดลมคุณภาพของประเทศไทย และคนไทยมาเป็นเวลานานได้อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งพวงหรีดพัดลม บุญมา สามารถสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์, Facebook - บุญมา พวงหรีดพัดลม ,  แชท Line @boonmaa หรือ โทร. 095-601-2100

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : www.boonmaa.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้